รีวิวผู้ใช้

คุณภรณีรัตน์ ผดุงวรศาสตร์

มะเร็งเต้านม ระยะ 2

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

เดือนสิงหาคม ปี 2543 ตอนอายุ 40 ปี จากการตรวจสุขภาพประจำปี แพทย์พบว่าเต้านมด้านขวามีเม็ดตุ่มแข็ง 2 เม็ด เมื่อคลำไม่รู้สึกเจ็บและไม่เคลื่อนที่ ลักษณะเหมือนเม็ดถั่วเขียว มีเนื้อนูนออกมากว้างประมาณ 3 เซนติเมตร ต่อมาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น มะเร็งเต้านมระยะที่ 2 จึงตัดสินใจผ่าตัดทันที โดยตัดเต้านมด้านขวาออกทั้งหมด และตัดต่อมน้ำเหลืองใต้รักแร้ออกไป 5 ต่อม จากนั้น รับคีโม 4 ชุดเล็ก ต่อด้วย 4 ชุดใหญ่ เพื่อนพี่ชายแนะนำ Tian Xian ให้ เพราะเห็นเพื่อนบางคนเคยใช้มาก่อน ทำให้ถึงแม้ผลข้างเคียงจากคีโมจะมีมาก แต่สุขภาพยังแข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย ในปากไม่เจ็บ คลื่นไส้อาเจียนลดลง รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบันมีร่างกายที่แข็งแรง

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณวีรพงศ์ เกษดำรงพาณิชย์

มะเร็งตับ

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

เริ่มเป็นไวรัสตับอักเสบชนิดบีตั้งแต่อายุ 31 ปี (พ.ศ.2524) 28 ปีต่อมา เริ่มมีอาการดีซ่าน สุดท้ายแพทย์ตรวจพบมะเร็งตับ ก้อนขนาด 1.2 เซนติเมตร เข้ารักษาโดยใช้ RFA 1 ครั้ง ก้อนยุบลงไป แต่ 6 เดือนต่อมา ก็มีก้อนขึ้นมาใหม่ขนาด 1.8 เซนติเมตร รักษาโดยฉีด TOCE 1 ครั้ง ก้อนก็ยุบไปอีก จากนั้นดูแลสุขภาพแบบบูรณาการโดยใช้ Tian Xian ไปด้วย สุขภาพแข็งแรง ทำงานได้ตามปกติ ค่าการทำงานของตับดีขึ้น อาการต่าง ๆ เช่น ท้องมีน้ำ ตัวเหลือง ตาเหลือง อาการท้องอืด ดีขึ้นตามลำดับ แต่ 2 ปี ต่อมา พบก้อนที่ตับอีกครั้ง ขนาด 1.9 x 1.4 เซนติเมตร ตับแข็งเพิ่มขึ้น แพทย์แนะนำให้ปลูกถ่ายตับ ระหว่างรอก็ดูแลสุขภาพด้วย Tian Xian จนกระทั่งได้ปลูกถ่ายตับตอนปลายปี 2554 ผลการผ่าตัดดี ปัจจุบันยังใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพ ร่างกายยังแข็งแรงอยู่ในเกณฑ์ปกติ

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณนฤทัย พิริยะเกียรติสกุล

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระยะ 2

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

เมื่อปี 2552 ตอนอายุ 17 ปี ตรวจพบว่ามะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระยะที่ 2 ขนาดก้อนประมาณ 7 x 10 x 11 เซนติเมตร แพทย์แนะนำให้ทำคีโม 12 รอบ รอบละ 4 ตัวยา โดยให้ทุก 2 สัปดาห์ จากนั้นต่อด้วยการฉายรังสี 20 ครั้ง ตอนแรกปฏิเสธ แต่สุดท้ายเกรงว่าปล่อยไว้นานก้อนจะยิ่งโตขึ้น และสงสารคุณแม่ที่เหน็ดเหนื่อยทุ่มเทเพื่อหาหนทางให้ลูก จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษา ได้รับคำแนะนำเรื่อง Tian Xian จากเพื่อนคุณแม่ ได้ใช้ตลอดช่วงคีโมและฉายรังสี แม้ในช่วงแรกผลคีโมทำให้ความอยากอาหารลดลงมาก น้ำหนักลด อาเจียน ท้องเสีย ง่วงมากนอนไม่ได้ เม็ดเลือดขาวต่ำกว่าเกณฑ์ แต่ต่อมา ก็มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น อาการฟื้นฟูดีขึ้นเร็ว ไม่อ่อนเพลียเหมือนเดิม จบคีโม/ฉายรังสี ยังใช้ Tian Xian เพื่อฟื้นฟูสุขภาพ

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณกาญจนา จันทรังสี

มะเร็งลำไส้ใหญ่ ระยะ 3

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

เริ่มเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะ 2 เมื่อปี 2551 ตอนอายุ 57 ปี แต่หลังรักษายังไม่ถึง 1 ปี ก็เกิดซ้ำอีกครั้ง และลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลือง เป็นมะเร็งระยะ 3 จึงต้องผ่าตัดครั้งที่ 2 และรับคีโมครบชุดอีก 12 ครั้ง เนื่องจากผลข้างเคียงคีโมมาก น้ำหนักตัวก็เหลือน้อยเพียง 36 กิโลกรัม จึงตัดสินใจใช้ Tian Xian ไปด้วย ระหว่างคีโมคลื่นไส้เล็กน้อยแต่ไม่อาเจียน คุณภาพชีวิตดีขึ้น มีผมร่วงเพียงเล็กน้อย ไม่ค่อยเพลีย ปัจจุบันเกษียณอายุราชการแล้ว ยังใช้ Tian Xian เพื่อดูแลสุขภาพ เลือกใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ มองโลกในแง่ดี

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณวลี เลิศวิเศษกุล

มะเร็งหลังโพรงจมูก

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

ราวปี 2543 อายุ 48 ปี รู้สึกเป็นหวัดคัดจมูกตลอดเวลา แพทย์ทั่วไปก็บอกว่าเป็นภูมิแพ้ แต่รักษานานประมาณ 7 เดือน ก็ยังไม่ดีขึ้น จนมีเสมหะปนเลือด จึงไปพบแพทย์หู คอ จมูก ตรวจเสมหะ ตรวจละเอียดหลายอย่าง ถึงได้รู้ว่านี่เป็นอาการของ มะเร็งโพรงจมูก ตกใจมากร้องไห้ทุกวันเพราะรับไม่ได้ จนสุดท้ายคิดได้ว่าต้องมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อลูกและครอบครัว จึงเริ่มเข้ารับการรักษาฉายรังสี 38 ครั้ง พร้อมไปกับการรับคีโม 7 รอบ ช่วงเตรียมตัวทำฟันเพื่อฉายรังสี ทันตแพทย์แนะนำให้ใช้ Tian Xian ด้วย จึงใช้ตลอดช่วงคีโมและฉายรังสี ตอนนี้แม้ว่าตัวเองได้ผ่านประสบการณ์มะเร็งหลังโพรงจมูกมานานแล้ว แต่ยังคงปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และดูแลร่างกายด้วย Tian Xian มาโดยตลอด

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณเพ็ญสวัสดิ์ วงศ์พาณิช

มะเร็งกระเพาะอาหาร ระยะ 3

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

เดือนเมษายน ปี 2544 อายุ 45 ปี เริ่มมีอาการเหนื่อยง่าย แสบลิ้นปี่เล็กน้อย ไม่ปวดท้องไม่ปวดกระเพาะ แต่ปัญหาหนึ่งที่ชัดเจน คือ ขับถ่ายอุจจาระเป็นสีดำ ในที่สุดเดือนต่อมาก็ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร ระยะที่ 3 มะเร็งได้ลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลืองบริเวณช่องท้อง ต้องผ่าตัดกระเพาะอาหารออกทั้งหมด จากนั้นรับคีโมต่อเนื่อง 6 ครั้ง เดือนละครั้ง ครั้งละ 5 วัน เป็นช่วงเวลาที่ทรมานมากทั้งร่างกายและจิตใจ ในเวลาต่อมาได้พบข้อมูลเกี่ยวกับ Tian Xian หลังจากดูรายละเอียดจนมั่นใจแล้ว จึงได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ในช่วงท้ายของคีโม ช่วยให้ร่างกายที่อ่อนเพลียทรุดโทรมจากผลข้างเคียงคีโม กลับมาฟื้นฟูแข็งแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนผ่านพ้นช่วงวิกฤตของชีวิตมาได้

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณชูศรี กุลวัฒโฑ

มะเร็งมดลูก ระยะ 3

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

ประมาณต้นปี 2549 ขณะอายุ 72 ปี มีเลือดออกจากทางช่องคลอดเล็กน้อยทั้งที่หมดประจำเดือนไปร่วม 20 ปีแล้ว จึงได้ไปพบแพทย์ ในครั้งแรกได้รับวินิจฉัยว่า อาจเกิดจากมดลูกบอบบางจึงเกิดบาดแผลฉีกขาดได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้สูงอายุ และแพทย์ได้จ่ายยารักษาตามอาการ 1 เดือนต่อมา อาการเลือดออกทางช่องคลอดไม่มีท่าทีจะลดลง จึงกลับไปพบแพทย์ท่านเดิมอีก 2 ครั้ง ทว่าผลตรวจที่ได้รับยังคงเหมือนเดิม ผ่านมาร่วม 3 เดือน อาการเลือดออกยังไม่หายรู้สึกกังวลมาก จึงได้ตัดสินใจไปตรวจโดยละเอียดอีกครั้งกับแพทย์ท่านอื่น ในที่สุดพบว่าเป็น มะเร็งมดลูกระยะที่ 3 ต้องผ่าตัดมดลูกและรังไข่ออก หลังจากนั้นให้ฉายรังสี จำนวน 25 ครั้ง ร่วมกับการฝังแร่ 3 ครั้ง หลังการรักษาจบได้รู้จัก Tian Xian จึงได้ใช้เพื่อดูแลสุขภาพหลังการรักษามะเร็ง พบว่าช่วยให้คุณภาพชีวิตในวัยสูงอายุดีขึ้น สุขภาพฟื้นฟู ระดับภูมิคุ้มกันปกติแข็งแรง การติดตามผลการรักษาก็เป็นที่พอใจของทุกฝ่าย

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


คุณประทุม วงษ์วันทนีย์

มะเร็งปากมดลูก ระยะ 2

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

ช่วงปลายปี 2545 อายุ 56 ปี ไปตรวจสุขภาพประจำปี และได้แจ้งแพทย์แล้วว่ามีเลือดออกจาง ๆ จากช่องคลอดราว 2-3 เดือนแล้ว แต่แพทย์บอกว่าปกติดี ต่อมาเดือนเมษายน 2546 เริ่มพบอาการมีเลือดออกจากช่องคลอดอีก จึงไปพบแพทย์อีกครั้งเพื่อตรวจละเอียด จนได้พบว่าเป็นมะเร็งปากมดลูก ระยะ 2 แพทย์ให้รักษาด้วย 3 วิธี คือ ฉายรังสี คีโม และฝังแร่ ได้รับผลข้างเคียงอย่างมากตั้งแต่สัปดาห์แรกที่รักษา คลื่นไส้ ท้องเสียถ่ายวันละ 7-8 ครั้ง ปากแห้ง มีตุ่มขึ้นที่เหงือก ริดสีดวงกำเริบ ทุกข์ทรมานมาก คิดว่าถ้าปล่อยแบบนี้ต่อไปต้องไม่ไหวแน่ จนมีคนนำข้อมูล Tian Xian มาให้ คิดว่าจะสามารถช่วยบรรเทาผลข้างเคียงได้ จึงตัดสินใจใช้ Tian Xian พบว่า อาการข้างเคียงลดลง อาการแทรกซ้อนก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก้อนเนื้อตอบสนองต่อการรักษาดี รู้สึกสดชื่นแจ่มใสจนจบสิ้นการรักษา

*ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล


ปรึกษาผลิตภัณฑ์เทียนเซียน

Social Media


Copyright @ 2020 FEIDA CO., LTD. All rights reserved